Toàn quốc Trò chơi giáo dục cho bé ( flashcard cho bé)

Thảo luận trong 'Thời trang - Phụ kiện' bắt đầu bởi phuongthao90, 21/1/17.

 1. phuongthao90

  phuongthao90 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trò chơi giáo dục cho bé ( flashcard cho bé)

  "Flashcard cho bé" là một trò chơi giáo dục cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi.

  Hãy cùng chơi với con bạn, mẹ cho bé xem những hình ảnh tuyệt vời của các loại trái cây, rau quả,động vật hoag dã, động vật dưới nước…. vừa chơi vừa học với bé !
  Trò chơi giáo dục cho bé
  Sau khi trẻ đã nhìn và học qua tất cả các Flashcards, mẹ có thể có một bài kiểm tra thú vị để xem bé ? Bất kể số câu trả lời đúng hay sai ,nhất định bố mẹ phải vỗ tay nhiệt tình để phát triển kỹ năng của trẻ một cách tốt nhất .


  Những siêu thần tài nhí đã được bố mẹ cho bé học sớm những thẻ Flashcards này

  Trong khi chơi Flashcards với ngôn ngữ tiếng việt hoặc tiếng anh, một đứa trẻ ở tuổi đi học có thể dễ dàng học được nhiều từ mới gây ngạc nhiên cho bố mẹ với những ngôn từ phong phú của những trẻ đang bặt bẹ nói 1-2 tuổi và ngôn ngữ càng phong phú hơn với trẻ 3-6 tuổi còn điều gì tuyệt vời hơn.
  Kinh nghiệm cho thấy rằng trẻ em thích xem xét thông qua một loạt các hình ảnh đầy màu sắc. Theo Glenn Doman, một liệu pháp vật lý Mỹ và người sáng lập của Viện nghiên cứu thành tích tiềm năng con người, Bé tham gia vào những hoạt động giáo dục (5-10 phút mỗi ngày) sẽ kích thích sự phát triển của các khu vực khác nhau trong não. Kết quả là, trí nhớ của trẻ hình thành, trẻ phát triển nhanh hơn nhiều so với các bé cùng trang lứa và tích lũy một thế giới tri thức lớn dành cho con yêu.
  Nhiều mẹ không biết địa chỉ mua thẻ chuẩn Glenn Doman ở đâu để không gây hại cho bé nên vẫn còn nhiều lo lắng , mình có biết một địa chỉ rất uy tín nên để cho các mẹ này http://glenndomanshop.com/ còn có cả facebook nữa nhé https://www.facebook.com/glenndomanshop/?fref=ts các mẹ lưu ý nhé .
  Chúc các mẹ nuôi dạy con thành công nha !!!
   

Chia sẻ trang này