Toàn quốc Trải nghiệm gói cước 3G trọn gói của Mobifone rẻ nhất

Thảo luận trong 'Phone - Tablet - Laptop - Desktop' bắt đầu bởi huydv, 8/3/17.

 1. huydv

  huydv New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhằm cung cấp cho quý khách hàng thông tin về các gói cước 3G Mobifone để quý khách hàng có thể lựa chọn và đăng ký cho mình, bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về Đăng ký gói cước Miu của Mobifone giá chỉ 90.000đ cho một lần đăng ký của Mobifone. Cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chọn cho mình gói cước 3G phù hợp và thuận lợi cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Hãy nhanh tay tìm hiểu và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhé.

  [​IMG]
  Cách đăng ký gói MIU 90 của Mobifone

  Trước tiên là gói cước Miu90 của Mobifone. Với cước phí đăng ký là 90.000 cho một tháng sử dụng gói dịch vụ này. Cách đăng ký gói cước cũng rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: GO MIU của Mobifone. Khi đó bạn đã được cài đặt và thỏa sức trải nghiệm sử dụng dịch vụ này của Mobifone.

  Khi đăng ký thành công gói cước này, quý khách hàng sẽ nhận ngay 1GB lưu lượng data tốc độ cao miễn phí để sử dụng trong 30 ngày. Đây là một gói cước đăng ký trọn gói, vi thế bạn sẽ không cần lo sẽ phải trả thêm phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ này. Gói cước cũng sẽ tự động gia hạn cho quý khách hàng sau mỗi tháng sử dụng dịch vụ, bạn sẽ không cần phải đăng ký lại gói cước này. Hãy nhanh chóng lựa chọn và đăng ký Cài đặt M70 Mobifone cho mình nhé
  [​IMG]
  Gói cước khuyến mãi

  Gói cước tiếp theo cũng có cước phí khi đăng ký cài đặt là 90.000. Đó là gói cước M90 của Mobifone. Theo Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone, cách đăng ký gói cước này là soạn tin nhắn G) M90 gưi 9084. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận ngay 2.1 GB lưu lượng dât miễn phí tốc độ cao sử dụng trọng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Tuy nhiên, gói cước này không phải gói cước trọn gói. Vì vậy khi sử dụng hết lưu lượng data miễn phí, bạn sẽ phải trả cước phí cho lượng data phát sinh. Hãy thường xuyên kiểm tra lượng data còn lại của bạn bằng cách nhắn tin KT DATA gửi 999 để kiểm soát được lượng data và không bị mất thêm phí nhé.

  Gói cước cuối cùng là gói cước chỉ dành riêng cho các thuê bao Fast Connect của Mobifone F90. Cách đăng ký: nhắn tin GO F90 gửi 9084. Khi đã đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận ngay 9GB lưu lượng data tốc độ cao để có thể truy cập internet trên chính chiếc điện thoại của bạn mà không lo tốn kém.

  Tham khảo thêm các gói cước khác tại Cài đặt đăng ký Miu Mobifone
   

Chia sẻ trang này