Thai giáo - phương pháp dạy con kiểu mới

Thảo luận trong 'Phone - Tablet - Laptop - Desktop' bắt đầu bởi huydv, 11/3/17.

 1. huydv

  huydv New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đối với trẻ nhỏ thì phương pháp học tập khuôn khổ trên lớp luôn làm chúng chán ngắt, chúng thấy thích thú với những trò chơi vui nhộn hơn. Qua những trò chơi trẻ có thể học được nhiều điều nếu người lớn chúng ta nắm được phương pháp dạy con đúng đắn bằng trò chơi.


  Từ khi còn trong bụng mẹ thì trẻ đã có thể cảm thụ vần điệu của những bài hát, bài thơ mà mẹ cho con nghe. Mặc dù chưa hiểu chính xác nhưng trẻ trong bụng mẹ vẫn có thể cảm nhận được tâm tư và tình cảm của mẹ. Xem thêm do choi tre em gia re tại đây.


  [​IMG]

  Thai giáo - phương pháp dạy con kiểu mới

  Chính vì thế mà người ta đã quan tâm đến chuyện dạy con ngay từ lúc con còn trong bụng mẹ với tên gọi thai giáo. Nói cách khác thì thai giáo là nuôi dạy con từ khi con còn là bào thai. Đứa trẻ được thai giáo sẽ được thừa hưởng những ưu điểm tốt đẹp di truyền của bố mẹ.


  Chúng sẽ nhanh chóng trưởng thành, hiếm khi quấy khóc, ngoan, ngủ tốt, có chỉ số IQ và EQ cao, các phẩm chất đạo đức tốt và dễ thích ứng với môi trường, nhiều khả năng sáng tạo. Thai giáo thường chủ yếu dựa vào âm nhạc và giao tiếp để có thể kích thích các giác quan của con.


  Khi con còn trong bụng mẹ, mọi nhận thức của con đều cảm nhận thông qua mẹ, đến khi con chào đời và dần dần lớn lên thì con có những nhận thức chủ quan đến từ thế giới bên ngoài. Tham khảo Xe đạp cho bé giá rẻ tại Hà Nội mẹ nhé.


  [​IMG]

  Thai giáo - phương pháp dạy con kiểu mới

  Dạy con thế nào cho đúng luôn là câu hỏi thường trực trong đầu mỗi người làm cha mẹ. Ai cũng muốn con mình được lớn lên trong tình yêu thương tràn ngập, tiếp nhận được nhiều kiến thức bổ ích và mới mẻ.


  Qua sự giáo dục của cha mẹ, con học được cách làm người cũng như cách đối nhân xử thế để phát huy được hết tiềm năng của bản thân. Các giáo sư và chuyên gia tâm lý trẻ em cho rằng bí quyết dạy dỗ con tốt nhất chính là thông qua các trò chơi hay các bài đồng dao mà cha mẹ cùng thực hiện với con.


  Chính những trò chơi là các bài hát hay đồng dao liên quan đến số đếm, tình cảm gia đình, loài vật hay tình yêu quê hương đất nước sẽ kích thích trẻ ham học hỏi hơn và không biết chán. Xem thêm Xe đẩy em bé giá rẻ tại đây.  Trong quá trình nuôi dạy con cha mẹ phải thể hiện diễn cảm và minh họa bằng tay hoặc bằng các vật dụng phù hợp. Khi bắt đầu bạn nên dạy trẻ một hoặc hai bài và sau đó tăng lên theo khả năng tiếp thu của trẻ, tránh tình trạng nhồi nhét. Hãy linh hoạt và sáng tạo trong các phương pháp truyền đạt hơn.
   

Chia sẻ trang này