Toàn quốc Hà Nội Những nguy hiểm cần tránh khi dùng lò nướng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi mo88dxmb, 14/3/17.

  1. mo88dxmb

    mo88dxmb Member

    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16

    Lò nướng là sản phẩm an toàn khi sử dụng và đảm bảo cho bạn những món nướng thơm ngon tuyệt vời. Tuy nhiên, dùng lò nướng không đúng cách bạn có thể đối mặt với những nguy hiểm sau:

    Dùng các đồ kim loại trong lò nướng: Đồ kim loại đựng thức ăn khi cho vào lò nướng dễ nóng và có thể gây bỏng. Hơn nữa đồ kim loại đựng thức ăn có thể đem lại nguy cơ phóng điện từ nguồn và gây nổ. Do đó, nên chọn chất liệu đựng đồ ăn bằng thủy tinh, gốm sứ… là sự lựa chọn tối ưu nhất.

    [​IMG]

    Chọn công suất nướng lớn: Lượng đồ nướng cho vào lò nướng quá ít mà bạn lại chọn công suất lớn, lò không ngừng gia nhiệt, khi tích tụ lượng nhiệt quá lớn sẽ dẫn tới cháy nổ. Vì thế bạn đặc biệt chú ý trong việc chọn công suất phù hợp cho từng loại món nướng

    Mở lò đột ngột, không dùng gang tay: Đồ nướng khi đặt trong lò vốn đã hấp thu lượng nhiệt lớn cùng với lượng nhiệt trên dụng cụ để thức ăn sẽ khiến bạn dễ bỏng nếu không dùng gang tay. Ngoài ra, khi lò đang hoạt động bạn mở lò đột ngột sẽ làm cho hơi nóng ra ngoài gây bỏng nguy hiểm.

    [​IMG]

    Khi thiết bị kém an toàn: Việc lựa chọn các linh kiện an toàn là rất quan trọng. Nếu máy sử dụng quá lâu, hở các mối hàn hay phích cắm bị hở sẽ dẫn tới chập điện, cháy nổ hoặc gây giật điện. Do đó, chú ý an toàn từ những chi tiết nhỏ là rất cần thiết.

    Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Fandi luôn đồng hành cùng người nội trợ


    Bạn đang quan tâm sản phẩm: Bếp từ Châu Âu, bếp điện Từ Châu Âu, bếp ga âm nhập khẩu, máy hút mùi nhập khẩu, máy sấy bát châu âu, vòi rửa cao cấp, lò nướng châu âu,


    Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

    Hotline : 04.3557.2828 - 04.3557.2626
     

Chia sẻ trang này