Toàn quốc Những loại chi phí khách hàng cần phải chi ra khi mua ô tô

Thảo luận trong 'Chợ Xe' bắt đầu bởi ngocmaii, 14/11/16.

 1. ngocmaii

  ngocmaii Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhiều khách thường nghĩ rằng, để có được một chiếc ô tô, khách hàng chỉ phải chuẩn bi kinh phí mua xe tải và kinh phí đổ xăng dầu cho phương tiện vận hành. Tuy nhiên, khi đã thực sự mang chiếc xe tải về nhà, khách hàng sẽ phải tá hỏa với hàng loạt chi phí phát sinh.  1.Trong giai đoạn mua xe tải


  Số kinh phí mà khách hàng phải bỏ ra bao gồm: giá tri chiếc xe tải, phí bảo hiểm, phí cầu đường và một số loại chi phí khác.


  2.Trong wá trình sử dụng


  – Chi phí nhiên liệu: Đây được coi là chi phí thường xuyên nhất mà khách hàng phải bỏ ra để chiếc xe tải có thể vận hành. Tùy wãng đường mà khách hàng di chuyển, tùy nhu cầu vận chuyển hàng ngày, hàng tháng, hàng năm mà chi phí này dao động ở những mức khác nhau. Chi phí nhiên liệu càng lớn khi chiếc ô tô của khách hàng được sử dụng để chuyên chở đường dài.

  – Chi phí đậu đỗ: Kinh phí thuê bãi đỗ xe tải cũng là một chi phí không nhỏ mà khách có được phải bỏ ra hàng tháng, hằng năm.

  – Chí phí sửa chữa: Mỗi chiếc ô tô trong wá trình sử dụng chắc hẳn không thể tránh khỏi những hỏng hóc và lúc đó khách hàng cần phải sữa chữa hoặc thay thế chúng. Tuy nhiên, mỗi một chi tiết, bộ phận trên chiếc xe tải có giá cả không hề nhỏ.
  [​IMG]
  – Chi phí bảo dưỡng xe tải: Trong wá trình sử dụng, khách hàng phải bảo dưỡng phương tiện đinh kỳ để chiếc xe tải có thể vận hành ổn đinh và bền bỉ nhất. Những chi tiết cần được chú ý khi bảo dưỡng bao gồm: Lốp, bình ắc wy, bộ phận loc gió, loc khí, dây curoa. Không những vậy, khách hàng còn phải thay thế các loại dầu nhớt cho động cơ và một số loại dung dich lỏng như: dầu phanh, dầu hộp số, nước làm mát, dầu trợ lực tay lái… Việc thay thế này cũng tốn không ít kinh phí.

  – Khấu hao: Theo thời gian sử dụng, giá tri chiếc xe kia morning của khách hàng sẽ giảm dần, đặc biệt một số loại xe tải có sự sụt giá rất nhanhdo cung vượt cầu hay thiết kế, tính năng không còn đáp ứng yêu cầu của khách dùng.  Thực sự, việc có được một chiếc ô tô không hề đơn giản. Khách hàng cần phải tính toán coi khả năng kinh doanh có đủ để bỏ ra những chi phí phát sinh trên và mang lại lợi nhuận cho mình hay không bởi điều đó rất wan trong, giúp khách hàng phải phải gặp wá nhiều rắc rối về tài chính trong tương lai.
   

Chia sẻ trang này