Toàn quốc Nhận ưu đãi khủng khi đăng ký sử dụng BIG Mobifone

Thảo luận trong 'Phone - Tablet - Laptop - Desktop' bắt đầu bởi huydv, 1/3/17.

 1. huydv

  huydv New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ 3G của Mobifone cực kỳ phong phú và đa dạng. Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp cho mục đích sử dụng của mình. Một trong những gói cước ưu đãi cực hấp dẫn của Mobifone là Miu, Bmiu, MIU90 Mobifone,… Đây là những gói cước giá rẻ, phù hợp với nhiều người sử dụng và bạn có thể lựa chọn cho mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Cach cai dat goi cuoc Miu cua Mobifone cho quý khách hàng.

  [​IMG]
  Nhận ưu đãi khủng khi đăng ký sử dụng BIG Mobifone


  Big Mobifone là gói cước mới của Mobifone. Bạn sẽ được nhận ngay 1 GB data lưu lượng tốc độ cao để được sử dụng miễn phí, cùng 30 phút điện thoại nôi ngoại mạng miễn phí để được sử dụng trong 30 ngày khi đăng ký thành công gói cước. Không chỉ ưa thích được nhận ưu đãi về 3G, các ưu đãi về cuộc gọi hay tin nhắn cũng là điểu cực kỳ hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Big Mobifone là một lựa chọn cực kỳ tốt dành cho quý khách hàng khi biết Cú pháp đăng ký dịch vụ 3G Mobifone.


  Các gói cước cực kỳ ưu đãi này đều thường xuyên được miễn phí hay được giảm giá cước phí của cuộc gọi thoại liên lạc nội hoặc ngoại mạng, những tin nhắn khuyến mại và 1GB data lưu lượng cực cao giúp cho quý khách hàng thỏa sức liên lạc và kết nối thông tin cùng với truy cập vào internet trên chính chiếc điện thoại của mình mà chỉ cần chi trả mức cước phí thấp nhất.

  [​IMG]

  Nhận ưu đãi khủng khi đăng ký sử dụng BIG Mobifone


  1.Thông tin về Big Mobifone:

  - Tên của gói cước là BIG Mobifone

  - Cách đăng ký gói cước: Soạn tin nhắn: BIG gửi 999

  - Cước phí đăng ký khi đăng ký thành công gói cước là 50.000đ cho 1 tháng sử dụng.

  - Thời gian sử dụng gói cước là 1 tháng kể từ ngày quý khách đăng ký thành công gói cước.

  - Phạm vi sử dụng: Gói cước được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

  - Đối tượng áp dụng: Khuyến mại được áp dụng với tất cả các thuê bao Mobifone trên toàn quốc và nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước.

  2. Những ưu đãi BIG Mobifone sẽ đem đến cho bạn:

  - Khi đăng ký thành công gói cước này, nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước của nhà mạng, quý khách hàng sẽ nhận ngay 1GB dung lượng data tốc độ cao miễn phí, thêm 30 phút cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng để được sử dụng trong vòng 1 tháng.

  - Ngoài ra những thuê bao khi đăng ký thành công gói cước còn được nhận thêm ưu đãi miễn phí cước 10 phút gọi thoại đầu tiên khi kết nối cuộc gọi nội mạng. Thời lượng ưu đãi còn lên đến 1.000 phút cho quý khách hàng những giờ phút bà tám thỏa thích mà không lo tốn kém.

  Với Big Mobifone, bạn không chỉ được Cài đặt gói M70 Mobifone mà còn được gọi điện thỏa thích mà không lo về cước phí. Hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng các dịch vụ này của Mobifone nhé.
   

Chia sẻ trang này