Toàn quốc mẹo chọn size áo thun trơn nữ

Thảo luận trong 'Thời trang - Phụ kiện' bắt đầu bởi dangkim92, 16/2/17.

 1. dangkim92

  dangkim92 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  có cách nào để giúp chọn size áo trơn phù hợp cho mình và cho bạn bè, khi khảo sát trên thực tiễn thì có rất ít người hiểu cách chọn size ra sao là đúng. bởi vậy, chúng sẽ không thực sự đẹp nếu bạn chọn size không đúng với kích thước cơ thể của mình. Sau đây, cơ sở may Áo Thun Blak xin hướng dẫn cho bạn các bước đặt size áo thun trơn đúng cho mình và cho tập thể mình.
  - chọn size áo phông trơn form suông
  trên thực tế không thể đặt làm áo theo đúng kích thước size của từng người được, chính bởi vì vậy, mọi size áo đều phải dựa theo bảng size tiêu chuẩn bên nhà cung cấp.
  [​IMG]
  Biết là vậy, mỗi người có kích thước cân nặng khác nhau nên không thể chọn được size áo trơn đúng tuyệt đối có thể. tối ưu nhất bạn nên chọn size áo phông trơn rộng hơn thông thường một chút thì sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi vận động mạnh hay tham gia những hoạt động vui chơi, giải trí. và ngược lại, khi chọn size áo trơn chật sẽ khiến bạn lo lắng, mất đi vẽ tự tin vốn có trong suốt khoản thời gian dùng nó, Chính bởi vậy đừng ngai ngần mà không chọn size áo thoải mái hơn cho mình nhé.
  - Chọn size áo trơn theo kiểu áo và chất liệu vải sử dụng
  Hai nhân tố không kém phần quan yếu khi chọn size áo là form áo và chất liệu vải được sử dụng
  + Chọn size áo phông trơn theo dáng áo.
  ngày nay có hai form áo thun trơn được sử dụng phổ biến là kiểu áo trơn cổ tròn và dáng áo phông trơn cổ trụ, mỗi loại có quy trình chọn size khác nhau.
  [​IMG]
  Áo trơn cổ tròn đặt làm theo form suông trẻ trung năng động, không phân biệt tuổi tác, giới tính, cao thấp, mập ốm đề có thể dùng được, điểm chung của loại này là size áo thun trơn nam và nữ dùng chung nên cách chọn size áo trơn giống nhau, đơn giản cần dựa vào chiều cao và cân nặng là có thể chọn size chính xác cho mình.
  Áo thun trơn cổ trụ cũng được chia làm 2 loại áo là kiểu áo form suông cho nam và dáng áo form ôm cho nữ, khi lên dáng rất sang trọng, các bạn nam sẽ chững chạp hơp, còn những bạn nữ thì duyên dáng hơn. Áo trơn trơn có cổ nam và nữ sẽ có 2 bảng size khác nhau để chọn lựa, đơn giản cần dựa theo chiều cao, cân nặng là có thể chọn size thích hợp cho mình
  + Chọn size theo vải:
  chất liệu vải 2 chiều ít co dãng sẽ có các bước chọn size khác so với chất liệu vải 4 chiều co dãng tối ưu. Áo trơn 2 chiều ít co dãng thì nên chọn size áo đúng hay rộng hơn một tí so với kích thước của mình là hợp nhất, còn áo trơn 4 chiều co dãng tối ưu thì có bảng size riêng, bạn đơn giản cần chọn đúng theo kích thước chuẩn hơi ôm một tí là đẹp.
  Chọn size áo thun trơn phù hợp không khó đúng không nào, mong rằng các chia sẻ trên đã giúp bạn biết hơn về kỹ thuật chọn size áo. nếu như bạn đang có nhu cầu may áo phông trơn mà chưa biết may áo ở nơi nào thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hướng dẫn miễn phí nhé.
  cơ sở may áo phông trơn: 185 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, HCM
  Gọi đặt áo: 0909684011 or 0862789666 Gặp Mr Thọ
  Gmail: maymacsongphu@gmail.com
   
   

Chia sẻ trang này