Toàn quốc Lựa xe đẩy trẻ em cho trẻ nhỏ những tiêu chuẩn mọi người cần nhớ

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi thegioibeyeu123, 7/3/17.

 1. thegioibeyeu123

  thegioibeyeu123 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Không phải là vật có thể thay đổi nhiều như bình sữa, bỏm một chiếc xe đẩy cho bé yêu có thể dùng lâu dài, thậm chí để dành cho lần sau… xài tiếp. Lựa được một chiếc Xe đẩy cho be chấp nhận cho con là cả một quá trình gian nan, bởi cha mẹ phải “ngụp lặn” trong hàng đống những mẫu mã, thương hiệu không giống nhau. Cân nhắc những điều sau khi quyết định mua xe đẩy cho con mẹ nhé!
  1/ xe đẩy có thật sự cần thiết?
  Nằm trong danh sách những đồ dùng cần chuẩn bị cho trẻ sơ sinh, nhưng bé nhà bạn có thật sự cần một chiếc Xe đẩy seebaby không lại là một câu hỏi khác. Nhờ Xe day tre em, bạn sẽ được “giải phóng” khỏi việc phải bế bé trên tay suốt ngày mỗi khi đi ra ngoài. Tuy nhiên, đó là nếu bạn có đi ra ngoài.
  Bạn Phạm Tú Anh (30 tuổi, Vũng Tàu) chia sẻ: “ Thấy tiện nên mình cũng mua cho con một chiếc Xe đẩy trẻ em, nhưng từ lúc mua đến giờ, mình chỉ dùng đúng một lần khi đưa bé đi siêu thị. Lúc con còn nhỏ, ở nhà mình thường để con trong nôi, đi ra ngoài thường dùng taxi hoặc xe máy. Cũng ít dẫn con ra ngoài, mà chủ yếu đến nhà họ hàng, ông bà nội ngoại thì hầu hết cũng ở trong nhà.”
  Có rất nhiều trường hợp tương tự như bạn Tú Anh, mua xe về nhưng không dùng hoặc ít dùng. Thực tế, một chiếc Xe day em be cho con không quá mắc, nhưng cũng không phải quá rẻ. Vì vậy, để kinh tế nhất, mẹ nên suy xét cẩn thận liệu mình có thật sự cần một chiếc Xe day cho be?
  2/ Điều kiện kinh tế
  Sau khi suy xét liệu có nên mua Xe day tre em, nhân tố thứ hai bạn cần cân nhắc chính là khả năng tài chính của gia đình. Có rất nhiều những thương hiệu Xe day em be khác biệt, và chúng có những mức giá khác biệt. Bên cạnh những nhãn hiệu hàng đầu, vẫn có những thương hiệu ít nổi tiêng hơn nhưng vẫn có nhiều tính năng và mẫu mã cho bạn chọn lựa, đặc biệt, giá thành cũng “mềm” hơn rất nhiều.
  Ngoài ra, xe càng nhiều tính năng càng mắc tiền. Bạn cũng nên lưu ý liệu một chiếc Xe đẩy seebaby như thế nào sẽ phù hợp với gia đình. Chẳng hạn, nếu thường xuyên đi ra ngoài, bạn nên lựa Xe đẩy em bé rộng rãi, có thể dễ dàng quay đầu. Còn nếu quan tâm đến thời trang, một xe đẩy với thiết kế tối tân có thể là sản phẩm bạn mong muốn.
  3/ Sự an toàn
  An toàn luôn là yếu tố quan trọng mỗi khi bạn quyết định mua một món đồ nào cho con. Khi chọn mua Xe đẩy trẻ em, bạn nên kiểm tra những yêu cầu an toàn sau đây:
  – đánh giá phần đai an toàn, tốt nhất nên chọn đai chữ T
  – Nếu Xe đẩy seebaby có phần tay vịn, nên lựa loại có thể xếp gọn dễ dàng
  – xe đẩy không nên có những phần góc cạnh, hay những chỗ bé có thể chọc nhón tay vào
  – Chỗ nâng đỡ hai chân của bé yêu phải vừa vặn, hẹp vừa phải để bé không bị trượt xuống
  – Phần tay đẩy dành cho mẹ nên chọn loại cao bằng thắt lưng hoặc thấp hơn để dễ điều chỉnh.
  – Nên chọn xe có chốt an toàn dự phòng, đề phòng hệ thống thắng/ phanh xe bị hỏng

  Xem các dòng xe day tre em tại: http://thegioixecuabe.com/xe-day-tre-em_c184.aspx
   
   

Chia sẻ trang này