Lớp học tiếng Anh Online 1 thầy 1 trò – Bí quyết học hiện đại

Thảo luận trong 'Nghệ thuật - Giải trí - Giáo Dục' bắt đầu bởi th0036, 1/3/17.

 1. th0036

  th0036 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lớp học tiếng Anh Online 1 thầy 1 trò – Bí quyết học hiện đại
  Học tiếng Anh là nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại khi nền kinh tế cũng như xã hội đang ở thời kỳ hội nhập. Những phương pháp dạy và học liên tục được cải thiện mang đến hiệu quả ngày càng cao hơn. Một trong những lựa chọn được coi là “bí quyết” học hiện đại đối với người cần học tiếng Anh hiện nay chính là những khóa học tiếng Anh Online giao tiếp qua Skype 1 thầy 1 trò. Vậy đâu là lý do khiến phương pháp học này được ưa chuộng như vậy?
  Đột phá với lớp học tiếng Anh 1 thầy 1 trò
  [​IMG]

  Học tiếng Anh để có điều kiện làm việc tốt hơn cũng như cơ hội thăng tiến dễ dàng hơn. Những lớp học truyền thống tại trung tâm tiếng Anh khiến người học khó có thể sắp xếp tham gia bởi thời gian học dài và cố định. Khóa học tiếng Anh cho người đi làm 1 thầy 1 trò ra đời được coi như bước đột phá giúp người học có thể thu xếp được thời gian một cách linh hoạt để không ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập hiệu quả hơn.

  Một lý do dễ dàng giải thích cho việc lớp học 1 thầy 1 trò được ưa chuộng hàng đầu chính là kết quả học được cải thiện một cách đặc biệt hiệu quả. Với lớp học tiếng Anh 1 thầy 1 trò, các giáo viên sẽ có điều kiện để hiểu trình độ cũng như cách học viên tiếp nhận kiến thức tốt nhất và từ đó đưa ra giải pháp phù hợp giúp học viên cải thiện những kiến thức còn thiếu sót. Bên cạnh đó, người học cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi có thể bộc lộ bản thân và trở nên thân thiện, gần gũi với giáo viên. Thời gian linh hoạt và kết quả đạt được như ý khiến cho phương pháp học này được nhiều người quan tâm. Tuy vậy, điểm hạn chế củalớp học tiếng Anh 1 thầy 1 tròchính là chi phí không hề nhỏ. Vậy đâu là giải pháp dành cho bạn?
  Giải pháp hoàn hảo thời buổi công nghệ thông tin
  [​IMG]

  Bạn thấy khó khăn trong việc bắt đầu một khóa học tiếng Anh tại trung tâm vì không sắp xếp được thời gian cũng như nhiều yếu tố gây trở ngại như tham gia giao thông, thời tiết không thuận lợi? Bạn băn khoăn về lớp học tiếng Anh 1 thầy 1 trò vì dù có kết quả tốt nhưng chi phí lại quá cao? Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, những lớp học tiếng Anh giao tiếp Online qua Skype 1 thầy 1 trò chính là giải pháp phù hợp một cách hoàn hảo dành cho bạn.

  Theo tâm lý thường gặp ở những người chưa từng học tiếng Anh Online thì không dễ để tin tưởng vào những khóa học trực tuyến. Tuy nhiên, trên thực tế thì những khóa học tiếng Anh Online qua Skype cho người đi làm lại là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Việc tận dụng được mạng Internet sẽ mang đến cho bạn lượng kiến thức khổng lồ vô cùng quý giá. Hình thức dạy tiếng Anh trực tuyến với lớp học 1 thầy 1 trò như tại English Express không hề thua kém những lớp học bình thường và sẽ giúp người học dễ dàng đánh giá tiến độ, kết quả học thông qua các bài kiểm tra đánh giá sau mỗi bài học. Có thể nói, công nghệ thông tin phát triển và hình thức học 1 thầy 1 trò chính là giải pháp cũng như “bí quyết” học hiện đại không thể bỏ qua nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

  English Express – Học tiếng Anh Online

  Lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài của English Express là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:
  - Học trực tuyến với 100% giáo viên nước ngoài, không cần đến lớp.
  - Tự đặt lịch học theo thời gian phù hợp với học viên.
  - Học viên có thể tự chọn & thay đổi giáo viên. Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe & nói chỉ sau một khóa học.
  - Giáo viên căn cứ vào trình độ của học viên để dạy. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy những gì phù hợp với nhu cầu.

  Trước khi chính thức tham gia khóa học, học viên có thể tham gia học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍkhóa học tiếng Anh Online cho người đi làm để làm quen, trao đổi giáo trình học và tiếp thu phương pháp truyền tải phù hợp.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  DẠY TIẾNG ANH ONLINE - ENGLISH EXPRESS
  Khóa học tiếng Anh: Chương trình học tiếng anh Online với giáo viên nước ngoài qua Skype
  Đăng ký học thử tiếng anh miễn phí: Học sinh đăng ký học thử - giáo viên tiếng anh đăng ký dạy tiếng anh thử
  Address: 51 Phan Bá Vành - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phone: (+84-4) 6655 2168 - Hotline: (+84) 1234.68.08.08 / (+84) 984.916.988
  Email: info@englishexpress.com.vn – Website: daytienganhonline.com
   

Chia sẻ trang này