Toàn quốc Cùng Witalk của Mobifone kết nối muôn nơi thỏa thích

Thảo luận trong 'Phone - Tablet - Laptop - Desktop' bắt đầu bởi huydv, 1/3/17.

 1. huydv

  huydv New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhu cầu liên lạc, gọi điện hay nhắn tin là nhu cầu không thể thiếu với những ai sử dụng dịch vụ điện thoại. Nhưng vấn đề cước phí điện thoại là một vấn đề rất nhiều người quan tâm và còn dè dặt không dám gọi điện nhiều bởi cước phí rất tốn kém. Hiểu đươc điều này, Mobifone đã đưa ra gói cước tiện ích Witalk cực hấp dẫn, cho người dùng tha hồ “Bà tám” mà không còn phải lo lắng về vấn đề cước phí nữa.

  Và để khuyến khích quý khách hàng ngày càng yêu thích và sử dụng tiện ích Witalk nhiều hơn, gần đây nhà mạng đã đưa ra chương trình ưu đãi rất lớn: giảm giá cước phí dịch vụ cùng với nhiều khuyến mại cực kỳ hấp dẫn khác dành cho người dùng. Thơi gian áp dùng sẽ từ 1/12/2016 đến hết ngày 31/03/2017. Các ưu đãi cực lớn như khi bạn Đăng ký dịch vụ 3G Mobifone vậy


  [​IMG]
  Thỏa sức gọi điện, kết nối muôn nơi cùng Witalk


  Như thế, cước phí để sử dụng các gói cước này sẽ không còn lớn nữa. Cước phí của gói cước Witalk bây giờ chỉ còn 2.500đ/phút gọi thuê bao quốc tế và chỉ còn 690đ/phút đối với các thuê bao thực hiện cuộc gọi trong nước. Đặc biệt hơn là từ ngày hôm nay đến hết ngày 28/02/2017, cước phí cuộc gọi nước ngoài sẽ được giảm xuống chỉ còn 2000 đ/phút, và các cuộc gọi nội mạng Mobifone trong nước sẽ được miễn phí cước gọi.

  Các ưu đãi cực kỳ lớn dành cho quý khách hàng Mobifone đã đưa ra. Đây là một ứng dụng tiện ích giúp cho quý khách hàng có thể thoả sức gọi điện, nhắn tin thông qua mạng internet. ĐIều đặc biệt là chỉ cần thuê bao gọi đi đăng ký và sử dụng tiện ích, còn đối với người nghe, họ không cần cài dặt ứng dụng mà chỉ cần kết nối sóng điện thoại bình thường cũng có thể áp dụng được ưu đãi này.

  [​IMG]
  Thỏa sức gọi điện, kết nối muôn nơi cùng Witalk


  CÒn rất nhiều khuyến mại cực kỳ hấp dẫn và lý thú khác tại https://www.facebook.com/dangky3gmobifonetrongoitocdocao/ dành cho quý khách hàng. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình những gói ưu đãi phù hợp nhé.


  Đối với gói Witalk Messaging, quý khách hàng có thể thỏa sức gửi hay nhận tin nhắn với tốc độ cực kỳ nhanh chóng và chỉ cần kết nối với sóng wifi chứ không cần có sóng GSM bình thường. Đối với gói Witalk Calling, quý khách sẽ được gọi điện và nhận được cuộc gọi từ bạn bè và người thân bất kỳ lúc nào, ngay cả khi bạn không có sóng GSM nhưng chất lượng cuộc gọi vẫn cực kỳ tốt và đảm bảo.

  Hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm các tiện ích cực kỳ lớn này nhé. Tham khảo thêm: http://www.scoop.it/t/cach-dang-ky-goi-cuoc-3g-miu-cua-mobifone
   

Chia sẻ trang này