Cùng Mobifone nhận quà cực khủng khi đăng ký các dịch vụ 3G

Thảo luận trong 'Phone - Tablet - Laptop - Desktop' bắt đầu bởi huydv, 1/3/17.

 1. huydv

  huydv New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mobifone có các gói cước khuyến mại cưc kỳ ưu đãi dành cho quý khách hàng. Thêm vào đó, để quý khách hàng thêm hài lòng hơn về các dịch vụ của Mobifone, nhà mạng này dành tặng quý khách hàng thêm những ưu đãi cực lớn, những ưu đãi được đưa ra nhắm khuyến khích quý khách hàng sử dụng dịch vụ 3G internet của Mobifone.

  [​IMG]
  Lướt web thả ga và nhận quà thật đã cùng với Mobifone


  Theo đó, khi quý khách hàng thực hiện được thành công các giao dịch như cài đặt Gói cước M70 Mobifone, đăng ký/tái đăng ký hoặc gia hạn thành công các gói cước 3G FB1, FB30 thuộc về dịch vụ Facebook Data, hay đăng ký các gói YT1, YT 30, MY thuộc dịch vụ video Data, sẽ được tặng ngay điểm thưởng để tích lũy và nhận được cơ hội sở hữu những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn của Mobifone. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 240.000.000đ.


  Điểm tích lũy qua mỗi giao dịch bạn có thể tham khảo tại: http://www.scoop.it/t/cach-cai-dat-goi-cuoc-m70-mobifone hoặc xem thông tin dưới đây:


  -FACEBOOK DATA:

  + Các thuê bao đăng ký mới, hoặc tái đăng ký hay gia hạn thành công gói cước FB1 trong khoảng thời gian chương trình đang diễn ra: Giá cước 3.000đ/ngày sẽ được tích lũy 3.000điểm cho 1 lần giao dịch.

  + Các thuê bao đăng ký mới, hoặc tái đăng ký hay gia hạn thành công gói cước FB30 trong khoảng thời gian chương trình đang diễn ra: Giá cước 20.000đ/30ngày sẽ được tích lũy 20.000điểm cho 1 lần giao dịch.

  + Các thuê bao đăng ký mới, hoặc tái đăng ký hay gia hạn thành công gói cước thuộc vào nhóm dịch vụ Facebook Data mà trong khoảng thời gian chương trình đang diễn ra: Giá cước sẽ tùy thuộc vào gói cước bạn mong muốn. SỐ điểm tích lũy chính bằng số tiền giá cước của bạn.

  [​IMG]
  Lướt web thả ga và nhận quà thật đã cùng với Mobifone

  -VIDEO DATA:

  + Những thuê bao đăng ký mới, hoặc tái đăng ký hay gia hạn thành công gói cước YT1 trong khoảng thời gian chương trình đang diễn ra: Giá cước 103.000đ/ngày sẽ được tích lũy 10.000điểm cho 1 lần giao dịch.

  + Những thuê bao đăng ký mới, hoặc tái đăng ký hay gia hạn thành công gói cước YT30 trong khoảng thời gian chương trình đang diễn ra: Giá cước 50.000đ/30ngày sẽ được tích lũy 50.000điểm cho 1 lần giao dịch.

  + Những thuê bao đăng ký mới, hoặc tái đăng ký hay gia hạn thành công gói cước YT1 trong khoảng thời gian chương trình đang diễn ra: Giá cước 130.000đ/ngày sẽ được tích lũy 130.000điểm cho 1 lần giao dịch.

  Xem thêm: https://vk.com/dangkydichvu3gmobifone
   

Chia sẻ trang này