Cơ hội lớn trúng hàng ngàn giải thưởng có giá trị từ Mobifone

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi dudoanketqua, 20/1/17.

 1. dudoanketqua

  dudoanketqua Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những gói cước ưu đãi của Mobifone luôn được Mobifone nâng cấp để phục vụ quý khách hàng một cách đầy đủ và chu đáo nhất, đề không phụ sự tin yêu của quý khách hàng dành cho Mobifone. Nhân dịp cuối năm Mobifone triển khai chương trình khuyến mại lớn “So tài cùng Mobifone”, vượt qua mọi giới hạn và chinh phục mọi đỉnh cao.

  Thời gian diễn ra chương trình là từ 19/10-13/12/2016. Trong chương trình này, Mobifone đem đến cho quý khách hàng cơ hội để sở hữu 2.010 giải thưởng cực kỳ thú vị, cho quý khách hàng tìm hiểu miễn phí các dịch vụ Giá trị gia tăng, Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, các dịch vụ đa phương tiện của Mobifone.


  [​IMG]
  Cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng từ Mobifone

  So tài cùng Mobifone năm 2016 là một chương trình chăm sóc những khách hàng cực kỳ đặc biệt, chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng của nhà mạng Mobifone, đăng ký tham gia chương trình bằng cách nhăn tin về tổng đài hoặc quý khách hàng truy cập vào trang chủ của chương trình bằng những thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, Ipad...

  Thông qua chương trình này, nhà mạng mong muốn sẽ đem được các dịch vụ Đa phương tiện của mình và những dịch vụ giá trị gia tăng đến để giới thiệu cho quý khách hàng. Đồng thời, thông qua chương trình này, Mobifone cũng mong muốn nhận được những phản hồi, những ý kiến của quý khách hàng sau khi đã tìm hiểu và khám phá, lựa chọn và sử dụng một dịch vụ như Đăng ký 3G Mobifone trọn gói tốc độ cao trả trước và trả sau.


  Cách thức đăng ký chương trình cực kỳ đơn giản. Bạn có thể sở hữu ngay cho mình cơ hội rinh về cho mình hơn 2000 giải thưởng bằng cách nhắn tin DK gửi về 9277 (đây là tin nhắn hoàn toàn miễn phí). Cơ hội sẽ dành tặng cho những quý khách hàng đã tích cực, năng nổ tham gia tương tác cùng với chương trình hàng ngày.


  [​IMG]
  Cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng từ Mobifone
  Các giải thưởng dành cho quý khách hàng bao gồm:

  -02 giải thưởng đặc biệt, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng. Tiền khuyến mại sẽ chuyển thành thẻ nạp và nạp trực tiếp vào tài khoản khuyến mại 1 (KM1) của thuê bao hòa mạng Mobifone có trúng giải.

  - 2.000 giải thưởng tuần trị giá 500.000đ mỗi giải thưởng. Tiền khuyến mại cũng sẽ chuyển thành thẻ nạp và nạp trực tiếp vào tài khoản khuyến mại 1 (KM1) của thuê bao hòa mạng Mobifone có trúng giải.

  Đặc biệt hơn, những thuê bao xuất xắc nhất vào mỗi tuần sẽ có cơ hội tham dự cuộc thi đối kháng trực tiếp được tổ chức hàng tuần. Bạn sẽ có cơ hội nhận 8 giải thưởng thắng cuộc với trị giá 2.000.000đ cho 1 giải mỗi tuần. (Tiền thưởng cũng được nạp vào tài khoản khuyến mại 1 của thuê bao trúng thưởng)

  Nhanh tay đăng ký và trải nghiệm để nhận được thật nhiều cơ hội trúng được những giải thưởng cực kỳ ý nghĩa. Xem thêm Cách đăng ký gói cước 3g Miu của Mobifone
   

Chia sẻ trang này